Những lưu ý quan trọng khi mua túi xách

Dù không phải cô nàng ưa ăn diện nhưng dường như việc sở hữu những chiếc túi xách luôn là việc cần làm. Túi xách không chỉ giúp làm đẹp mà còn giúp bạn gái đựng rất nhiều đồ đạc. Để sở hữu một chiếc túi bền bỉ, ưng ý và hợp lý, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

1. Đừng chạy theo xu hướng

Nếu bạn không dư dả kinh tế để mua túi, bạn không nên chạy theo mốt vì 1 số loại túi sẽ lỗi mốt rất nhanh. Hãy chọn cho mình một chiếc túi mà bạn sẽ muốn đeo nó cả năm. Xu hướng sẽ đến rồi đi nhưng những giá trị cơ bản vẫn ở lại và chính là thứ mà bạn cần tìm. 

2. Hãy chú ý đến thời tiết

Mỗi mùa túi lại có những màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn tìm túi cho mùa hè, hãy  mua túi màu sáng với chất liệu mềm, nhẹ và thoáng. Màu sắc cho mùa đông nên tối và ấm áp. Bên cạnh đó, mỗi khi bạn cất túi đi để mua túi cho mùa mới, hãy bảo quản chiếc túi cẩn thận. Đặt vào túi mỏng để tránh bụi bẩn và sự tác động của thời tiết.

3. Hãy nghĩ thực tế

Nếu bạn là học sinh thì việc chọn một chiếc túi nhỏ đắt tiền không phải là một lựa chọn thông minh. Nếu bạn không có nhiều tiền hãy chắc rằng mình mua được chiếc túi có thể sử dụng hàng ngày và dễ dàng kết hợp được với cả tủ đồ. Hãy chọn cho mình chiếc túi với màu sắc dễ dàng kết hợp như màu đen hoặc nâu, chúng sẽ dễ tính và dễ chiều hơn rất nhiều.

4. Vóc dáng cơ thể

Nếu bạn cao và gầy bạn nên chọn mua túi nhìn to và rộng sẽ giúp bạn nhìn cân đối hơn. Hãy nhớ túi nhỏ hợp với vóc người nhỏ. Còn nếu bạn mũm mĩm hãy chọn cho mình chiếc túi có kích cỡ vừa phải để cân đối cơ thể. 

 


Bài viết cùng chủ đề